Đọc truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Chương 40: Bí ẩnDịch: mafia777
Đi cả ngày lẫn đêm, mấy ngày sau, đám người rốt cục đã tới đích.
Nhìn qua trước mắt Đại Sơn, Pakura đè xuống bất an trong lòng, hỏi: "Địa phương quỷ quái này chính là ngọn núi phong ấn!?"
Vu nữ nhẹ gật đầu, chợt giải thích nói: "Núi này gọi là Cuồng Phong Sơn, ở đây có một chỗ dung nham tự nhiên, nó có thể áp chế thứ Chakra tà ác của Quỷ Bóng Tối, là nơi tuyệt hảo phong ấn Mōryō." 
Pakura lập tức hỏi: "Vậy kế tiếp nên làm gì?"
Sau khi chứng kiến sức mạnh của Mōryō, bất luận Ninja Làng Cát hay là Ninja Làng Đá, trên người đều không còn ngạo khí, chỉ còn lại nôn nóng mau chóng hoàn thành nhiệm vụ.
Nữ Tư Tế chỉ thẳng cửa động dưới chân núi: "Đem Mōryō dẫn vào trong động, sau đem thể xác nó phong ấn ở nơi này!"
Làng Đá Đội Trưởng một mặt nghi hoặc: "Chỉ phong ấn thể xác?"
Nữ Tư Tế nhẹ nhàng gật đầu: "Đúng vậy, chỉ phong ấn thể xác."
Nham ẩn chém đầu bộ đội Đội Trưởng hỏi tất cả mọi người trong lòng nghi hoặc: "Vì cái gì đâu?"
"Mōryō lực lượng quá cường đại, hơn nữa Chakra có tính ăn mòn cực mạnh, nếu chỉnh thể của nó phong ấn, không cần mấy năm, nó liền có thể phá phong ấn, thoát khốn mà ra." Dừng một chút, Nữ Tư Tế tiếp tục nói: "Cho nên nhất định phải đem thể xác va Linh Hồn tách ra phong ấn, dạng này mới có thể vạn vô nhất thất."
"Vậy mời ngài lập tức chuẩn bị!" Kakashi nhìn nơi xa tiếp tục nói: "Ta có dự cảm không tốt, thời gian cho chúng ta bố trí phong ấn chỉ sợ không nhiều."
Hyuga Kagami lúc này đứng dậy, nói với mọi người: "Các ngươi chỉ cần giữ vững bên ngoài, cuối cùng phong ấn do ta phụ trách."
Đám người nghe vậy, đều cảm thấy thật bất ngờ.
Ở trong lòng núi phong ấn Mōryō, có thể nói là bước nguy hiểm cuối cùng trong toàn bộ nhiệm vụ, đừng nói là Ninja Làng Cát cùng Làng Đá, ngay cả người cùng thôn Kakashi cùng Gai, cũng đều không hiểu nhìn Hyuga Kagami. Bọn họ không minh bạch vì sao Kagami muốn một mình làm việc nguy hiểm này.
Pakura trầm giọng hỏi: "Ngươi đây là ý tứ gì?"
Hyuga Kagami rất bình tĩnh nói: "Ý của ta cũng rất rõ ràng, chờ Mōryō đến, các ngươi không cần ngăn cản nó, chỉ cần ngăn trở trở binh tượng Khôi Lỗi nó điều khiển là được, sự tình khác do ta phụ trách."
Làng Đá Đội Trưởng nghi ngờ nói: "Chỉ bằng tiểu quỷ ngươi ư, ta thật không yên lòng!"
Làng Đá Đội Trưởng mặc dù không muốn cùng loại quái vật như Mōryō chiến đấu, nhưng hắn càng không muốn đem nhiệm vụ làm hỏng, cho nên đối với yêu cầu của Hyuga Kagami yêu cầu hắn tự dưng từ chối.
Shisui lúc này cũng đứng dậy, hướng đám người thành khẩn nói: "Ta sẽ cùng hắn hoàn thành phong ấn cuối cùng, mời chư vị yên tâm, chúng ta nhất định sẽ không làm nhục sứ mệnh!"
Hyuga Kagami nhìn phía Shisui: "Cám ơn."
Shisui không nói thêm gì, chỉ là ôn hòa cười cười.
Pakura ngữ khí băng lãnh nói ra: "Nếu như thất bại, Konoha các ngươi nhất định phải gánh chịu tất cả trách nhiệm!"
Ở cách nhìn của Pakura, Hyuga Kagami cùng Shisui sau khi chứng kiến sức mạnh Quỷ Bóng Tối, còn có tự tin như vậy, vậy chỉ có một loại khả năng, chính là bọn họ thật có thủ đoạn đối phó Mōryō.
Là Đội Trưởng Kakashi có chút lo nghĩ, nhưng cuối cùng, hắn vẫn là không có nói ra miệng.
Làng Đá bên này, thấy Pakura cùng Kakashi hai vị Đội Trưởng đều gật đầu đồng ý, Làng Đá chém đầu Đội Trưởng sắc mặt âm tình bất định, một lát sau, vẫn là gật đầu thỏa hiệp.
Thương nghị đã định, đám người lập tức bắt đầu bố trí.
Hyuga Kagami thì đến một bên Gai, thấp giọng dặn dò: "Chờ chúng ta tiến nhập trong núi, ngươi chỉ cho phép thả Quỷ Bóng Tối Mōryō tiến vào, những người khác, bao gồm cả ngươi và Kakashi, đều không cho phép tiến vào, rõ chưa?"
Gai có chút mơ hồ: "Đây là vì sao nha?"
"Về sau sẽ cùng ngươi giải thích, bất quá bây giờ ngươi chỉ cần nhớ kỹ lời ta nói là được rồi."
Gai vội la lên: "Vậy các ngươi nếu là ở trong đó ngoài ý muốn làm sao bây giờ? Chẳng lẽ chúng ta liền trơ mắt ở bên ngoài nhìn xem sao?"
Hyuga Kagami bình tĩnh nói ra: "Nếu như ta cùng Shisui đều không giải quyết được,
Các ngươi tiến đến cũng chỉ là chịu chết thôi."
"Kagami, ngươi muốn tin tưởng đồng bạn nha, coi như ta không có năng lực giúp ngươi, nhưng Kakashi thế mà rất lợi hại nha, hắn nhất định sẽ có biện pháp giúp các ngươi!"
"Chính là bởi vì tin tưởng các ngươi, mới để cho các ngươi giữ vững cửa vào, chẳng lẽ ngươi cho rằng ngăn trở đám binh tượng Khôi Lỗi kia là sự tình rất dễ dàng sao?" Cười cười, Hyuga Kagami trầm mặt xuống: "Nhớ kỹ lời ta nói, ngoại trừ Quỷ Bóng Tối Mōryo, ai cũng không cho phép vào. Nếu cần thiết, liền sử dụng "Bát Môn Độn Giáp"."
Gặp Hyuga Kagami trịnh trọng như vậy, Gai chỉ gật đầu nói: "Ta đáp ứng ngươi!"
Có Gai cam đoan, Hyuga Kagami, Shisui, Nữ Tư Tế một nhóm ba người liền hướng trong lòng núi đi. 
Ở nham động âm u, Hyuga Kagami hỏi Nữ Tư Tế: "Bố trí phong ấn cần bao lâu?"
Nữ Tư Tế tựa hồ đã sớm cân nhắc qua, một ngụm đáp: " Nếu chỉ là bố trí Phong Ấn Thuật thức, không tốn bao nhiêu thời gian, nhưng muốn phát động phong ấn, chí ít cần 15 phút, thậm chí... Thậm chí càng lâu!"
Hyuga Kagami nhíu mày: "Nói cách khác, chúng ta cần khống chế Mōryo chí ít 15 phút?"
Nữ Tư Tế thần sắc ngưng trọng nhẹ gật đầu.
Nữ Tư Tế cũng không biết Hyuga Kagami cùng Shisui có thể hay không khống chế Mōryo 15 phút, cho nên khi tới nơi này, nàng đã làm xong chuẩn bị cùng Mōryo đồng quy vu tận.
Giờ khắc này, thứ duy nhất trong lòng nàng không bỏ được, chỉ có nữ nhi Shion.
Shisui nghe vậy cắn răng nói: "Tiền bối, cái này 15 phút liền giao cho ta đi!"
Hyuga Kagami lắc lắc đầu: "Ngươi vẫn chưa 12 tuổi, sử dụng Đồng Lực quá độ, thân thể ngươi không chịu nổi."
Sức mạnh của Shisui, phần nhiều là ở Đồng Thuật, đơn thuần phương diện Thể Chất, hắn chỉ hơn trình độ bình quân tộc Uchiha một chút, không tính quá siêu quần bạt tụy, lại tăng thêm hắn niên kỷ còn nhỏ, thân thể chưa hoàn toàn phát dục, cho lượng Chakra mới chỉ miễn cưỡng đạt đến tiêu chuẩn phổ thông Thượng Nhẫn, so với Hyuga Kagami đều kém một đoạn.
Shisui còn muốn nói tiếp: "Thế nhưng là..."
Không đợi Shisui nói hết, Hyuga Kagami liền cắt lời: "Ta đã có quyết định, ngươi chỉ cần phụ trách áp chế lúc đầu, sự tình lúc sau để ta tới xử lý."
Một bên Nữ Tư Tế nghĩ nghĩ, nói: "Ta có lẽ có thể kéo dài chút thời gian."
Hyuga Kagami hỏi: "Ngài có biện pháp gì?"
Nữ Tư Tế do dự một lát, cuối cùng hít một hơi, nói ra: "Con Quỷ Bóng Tối Mōryo cùng ta nhất mạch Quỷ Quốc Nữ Tư Tế có chút sâu xa, kỳ thật mà nói nó có thể cũng xem như là một bộ phận của ta."
Shisui mở to hai mắt nhìn: "Cái này..."
Hyuga Kagami ngược lại không có quá giật mình, mối liên hệ giữa Quỷ Quốc Nữ Tư Tế và Quỷ Bóng Tối tuy hắn không rõ ràng lắm nhưng hắn đã sớm biết. Nếu không, Mōryo cũng sẽ không quấn mãi Nữ Tư Tế không bỏ, bám dính từ Quỷ Quốc tới Chiểu Quốc.
Nói ra bí ẩn trong lòng, Nữ Tư Tế cả người tựa hồ buông lỏng rất nhiều, sau đó, nàng quỳ ở trước mặt Hyuga Kagami cùng Shisui: "Tạo thành tất cả những chuyện này, ta vô cùng hổ thẹn..."
Bạn đang đọc truyện tại NetTruyen.com.vn