Đọc truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Chương 38: Giao dịchDịch: mafia777
Về phần Quỷ Bóng Tối Mōryō đang hoành hành Quỷ Quốc , không thể phủ nhận, nó đúng là một uy hiếp không thể khinh thường, nhưng chỉ vậy mà thôi.
Giới Ninja trong cường giả nhiều vô số, không nói kẻ khác, riêng kẻ nắm giữ Rinnegan, Nagato, đã đầy đủ đối phó Mōryō, cho nên dù Nữ Tư Tế không thể thành công phong ấn Mōryō, nó cũng không có khả năng chân chính thống trị giới Ninja.
Hơn nữa ở trong ký ức mơ hồ của Hyuga Kagami, trước mắt Nữ Tư Tế nhìn như yếu đuối này, trên thực tế nắm giữ Phong Ấn Thuật cực kỳ cường đại, nếu như tất cả không có gì thay đổi, thì chính là nàng sẽ hi sinh bản thân, thành công phong ấn Quỷ Bóng Tối Mōryō. 
Thu liễm suy nghĩ, Hyuga Kagami bắt đầu ở tính toán ở trong lòng.
Một lát sau, hắn liếc mắt nhìn tiểu nữ hài bên cạnh Nữ Tư Tế, hỏi: "Đây là con gái của ngài à, tên là gì vậy?"
Không đợi Nữ Tư Tế trả lời, tiểu nữ hài liền nói: " con tên Shion!"
Nữ Tư Tế cười cười, khẽ vuốt tóc Shion, một mặt cưng chiều.
Hyuga Kagami ngồi xổm xuống, cố ý trêu đùa Shion: "nguyên lai con gọi là Shion nha, tên thật dễ nghe."
Tiểu Shion thì nhìn chằm chằm Hyuga Kagami, lấy hết dũng khí hỏi: "Ninja ca ca, mặt nạ đẹp quá, có thể cho con đeo không?"
Hyuga Kagami mỉm cười lấy xuống mặt nạ mặt ưng, đưa cho Tiểu Shion.
Cầm lấy mặt nạ, Tiểu Shion cười khanh khách cầm lấy nghịch.
Nhìn qua vô ưu vô lự Shion, Nữ Tư Tế trên mặt lóe lên một tia ưu thương.
Từ nét mặt Nữ Tư Tế, Hyuga Kagami liền có thể nhìn ra nàng cũng đã hạ quyết tâm, cho dù là hi sinh bản thân, cũng sẽ dốc hết toàn lực đem Quỷ Bóng Tối Mōryō triệt để phong ấn.
Kết quả là, Hyuga Kagami hỏi: "Điện Hạ, ngài thật có nắm chắc phong ấn Quỷ Bóng Tối không ?"
Nữ Tư Tế cúi thấp đầu: "Vì mọi người có thể có cuộc sống hạnh phúc, ta nhất định sẽ đem nó phong ấn, nhất định!"
"Cho dù phải hi sinh sinh mệnh ?"
Vu nữ có chút nghi hoặc nhìn qua Hyuga Kagami, không minh bạch hắn vì cái gì hỏi như vậy, nhưng thần sắc kiên định nhẹ gật đầu: "Đúng Vậy, dù là hi sinh sinh mệnh!"
Oanh . . .
Ngoài điện đột nhiên truyền đến tiếng nổ mạnh.
Không thể nghi ngờ, bên ngoài cũng đã giao thủ.
Đem Shion đang chạy loạn trong điện kéo tới bên người, Hyuga Kagami thu hồi Ám bộ mặt nạ, đúng trước người hai mẹ con đề phòng lên. 
Dần dần, bên ngoài bạo tạc càng ngày càng dồn dập, toàn bộ Cung Điện đều ẩn ẩn đang rung động, tiếng ầm ĩ của địch nhân, thủ vệ trỗn lẫn vào nhau.
Ánh mắt nhìn chằm chằm đại môn, nhưng tâm tư ở địa phương khác.
Bất luận nhiệm vụ lần này là trùng hợp, hay là một loại thăm dò nào đó của Đệ Tam, tóm lại, đã đến Quỷ quốc, vậy liền không thể bỏ qua cơ hội trời cho này.
Quyết định chủ ý, Hyuga Kagami nhẹ giọng nói: "Shion còn nhỏ như vậy, chắc chắn ngài cũng không muốn về nàng về sau trơ trọi một người lẻ loi a."
Nữ Tư Tế càng thêm nghi ngờ: "Ngươi đây là có ý gì?"
Hyuga Kagami thản nhiên nói: "Cái con Quỷ bóng Tối kia cũng không có mạnh như ngươi tưởng tượng, cùng lắm chính là tiêu chuẩn Vĩ Thú, Nhẫn Giới, thủ đoạn có thể áp chế Vĩ Thú không nhiều, nhưng không phải không có."
Nghe được Hyuga Kagami nói bóng gió, Nữ Tư Tế trầm ngâm.
Không đợi Nữ Tư Tế mở miệng, Hyuga Kagami trực tiếp nói ra bản thân điều kiện: "Ta cần một chút đặc sản Chiểu quốc, nếu như Điện Hạ nguyện ý giúp ta gom góp , ta sẽ dốc hết toàn lực bảo hộ Điện Hạ an toàn."
Nữ Tư Tế cũng không ngại thanh toán chút trả thù lao, chỉ là nàng không quá tin tưởng 14 ~ 15 tuổi Hyuga Kagami thật có đầy đủ thực lực áp chế Quỷ Bóng Tối.
Bất quá chuyện tới nước này, nàng cũng không có quá nhiều lựa chọn, thế là hỏi: "Ngươi muốn vật gì?"
Hyuga Kagami nói ra nhu cầu bản thân : "Tử Nê Giao!"
Tử Nê Giao không những giá cả đắt đỏ, hơn nữa số lượng thưa thớt, nếu là chính hắn đi thu thập, ít thì cũng cần thời gian 3 ~ 5 năm.
Nhưng nếu để cho Quỷ quốc Nữ Tư Tế ra mặt, bằng danh vọng của nàng ở Chiểu Quốc và Quỷ Quốc, chuyện kia liền đơn giản hơn nhiều, hơn nữa cái này cũng có thể che giấu tai mắt người, tránh khỏi người khác từ Tử Nê Giao tra ra Hyuga Kagami mưu đồ muốn chế tạo nhân tạo Vĩ Thú.
Nữ Tư Tế nhíu mày: "Theo ta được biết, Tử Nê Giao là một loại vật liệu phong ấn, ngươi muốn cái này làm gì?"
Hyuga Kagami không có trả lời nghi vấn của Nữ Tư Tế, chỉ là lần nữa bảo đảm nói: "Chỉ cần Điện Hạ nguyện ý giúp ta gom góp Tử Nê Giao, ta sẽ cam đoan Điện Hạ chuyến này an toàn, ta nói được thì làm được!"
Cái này cam đoan, cũng không phải là Hyuga Kagami ăn không nói dối.
Bất luận là Kazekage đệ tam Khôi Lỗi,hay là Susanoo của Shisui, đều đầy đủ lực lượng có thể trong khoảng thời gian ngắn áp chế Vĩ Thú, dùng chúng trên người Quỷ Bóng Tối có lẽ cũng không có vấn đề gì.
Đến lúc đó, Nữ Tư Tế liền có thể thong dong bố trí phong ấn, không cần đến mức cùng Quỷ Bóng Tối đồng quy vu tận.
"Được rồi, ta đáp ứng ngươi!" 
Tử Nê Giao mặc dù đắt đỏ, nhưng đối với Quỷ quốc Nữ Tư Tế mà nói, cũng không phải cái gì Trân Bảo hiếm thấy, cho nên Nữ Tư Tế không có quá nhiều do dự.
Sau khi nói xong giao dịch, hai người ăn ý trở lại yên tĩnh.
Chỉ có ngây thơ tiểu Shion đang ngơ ngác nhìn một hồi mẹ mình, sau đó một hồi nhìn về phía Hyuga Kagami, không minh bạch hai người bọn hắn sau đột dưng không nói gì nữa.
Không bao lâu, mấy người mặc áo bào trắng Yami Giáo Đồ vọt vào Thần Điện.
Hyuga Kagami không chút do dự sử dụng Luân Chuyển Như Ý, đem mấy cái Yami Giáo Đồ hút tới, sau đó dùng Nhu Quyền nháy mắt miểu sát, toàn bộ quá trình chỉ có mấy hơi.
Vẻ mặt Nữ Tư Tế vừa xuất hiện sợ hãi, địch nhân liền bị tiêu diệt.
Ngay cả bộ dáng địch nhân Nữ Tư Tế đều không thấy rõ, run lên một hồi lâu, mới chậm rãi cảm thán nói: "Ngươi quả nhiên là một vị Ninja ưu tú!"
"Ta đã bảo đảm qua, như vậy nhất định sẽ không để cho Điện Hạ xảy ra chuyện." Dứt lời, Hyuga Kagami lại dặn dò: "Mặt khác, ta hi vọng giữa chúng ta hiệp nghị có thể giữ bí mật."
Vu nữ nhẹ nhàng gật đầu: "Ngươi yên tâm, ta sẽ không tiết lộ ra."
Lại qua một lúc, bên ngoài đại điện lại trở về yên tĩnh.
Không bao lâu, Làng Lá, Làng Cát, Làng Đá các Ninja lần lượt quay trở về bên trong Thần Điện, Pakura thay mặt nói: "Đại bộ phận Yami Giáo Đồ cũng đã bị chúng ta giải quyết, còn lại không đủ gây sợ."
Làng Đá Đội Trưởng nói : "Tùy thời có thể xuất phát."
Kakashi nhẹ gật đầu, không có nói thêm gì.
Hyuga Kagami quét mắt qua đoàn người, những người này mặc dù nhìn qua có chút chật vật, nhưng đều không thụ thương, có thể thấy được vừa rồi chiến đấu mặc dù trận thế không nhỏ, nhưng lại không kịch liệt.
Bất quá cái này cũng bình thường, bất luận là Konoha, Làng Cát hay Làng Đá, phái tới trợ giúp Quỷ quốc cơ hồ đều là tinh anh, đối phó với Đám Tà Giáo Yami hiển nhiên dễ như trở bàn tay.
Tựa hồ nghĩ tới cái gì, Hyuga Kagami hỏi: "Cái kia Yami Giáo Chủ đâu?"
Gai sang sảng phá lên cười: " gia hỏa kia trúng một cái Thiên Điểu, mặc dù chạy trốn, nhưng ta cảm thấy hắn hẳn là không sống được."
Hyuga Kagami mơ hồ nhớ kỹ, chính là một cái dư nghiệt Yami tà giáo, đã dẫn phát phong ba phục sinh Mōryō mười mấy năm sau, chỉ là hắn cũng không xác định dư nghiệt kia, phải chăng là tên bỏ chạy lần này Yami Giáo Chủ.
Bất quá này cũng không phải việc khẩn yếu, ai biết được mười mấy năm sau, sự tình lại sẽ biến thành bộ dáng gì đây . . .

Bạn đang đọc truyện tại NetTruyen.com.vn