Đọc truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Chương 26: Tuyển bạtGai tự thân không có bất luận huyết kế gì, nhưng chuyên tu Cương Quyền, sức quan sát của hắn cũng không yếu, Hyuga Kagami lại như vậy cự ly gần thi triển 'Luân Chuyển Như Ý', tự nhiên không thể gạt được hắn.
Nhưng hắn không có suy nghĩ nhiều, nghe Hyuga Kagami nói là Bí Thuật, lúc này tán thán nói: "Ta đều không phát giác được ngươi là lúc nào phát động, Cái Bí Thuật này thật lợi hại nha!"
'Luân Chuyển Như Ý' cùng 'Thần La Thiên Chinh' một dạng, mạnh ở chỗ không cần kết ấn, lại tùy tâm sở dục, chỉ cần ý niệm động liền ngay lập tức phát động.
Người không biết sự tình, lần đầu tao ngộ cực kỳ dễ dàng trúng chiêu.
Lúc trước, cao thủ mạnh như Sasori, cũng một cái sơ sẩy liền bị Hyuga Kagami cướp đi Kazekage đệ tam Khôi Lỗi, khiến chiến cuộc nháy mắt nghịch chuyển.
Lúc này Hyuga Kagami thu hồi tiếu dung, nghiêm túc dặn dò: "Nhớ kỹ, đây chính là bí mật của ta, không cho phép tiết lộ cho những người khác, cho dù là đồng bạn trong thôn cũng không được!"
Bảo hộ 'Luân Chuyển Như Ý' bí mật, cũng là lý do Hyuga Kagami không có lựa chọn bắt sống mục tiêu nhiệm vụ, mà là ngay tại chỗ đánh chết.
Gai nhẹ gật đầu: "Ta hiểu, sẽ không nói với bất kỳ ai."
Đối với Gai gia hỏa này, Hyuga Kagami vẫn là tương đối yên tâm, hắn mặc dù thoạt nhìn có chút buồn cười, nhưng trên bản chất thật ra là một Ninja quy củ.
Về tới thôn, Hyuga Kagami cùng Gai đi thẳng đến trung tâm nhiệm vụ.
Sau khi giao xong nhiệm vụ, trung tâm nhiệm vụ lần nữa gia tăng quyền hạn của Hyuga Kagami Tiểu Đội, đối với Hyuga Kagami mở ra tất cả nhiệm vụ cấp A bao gồm cả nhiệm vụ ám sát.
Bởi vì lần nhiệm vụ này, Hyuga Kagami hoàn thành phi thường tốt.
Hắn không những cấp tốc tiêu diệt tất cả nhiệm vụ mục tiêu, hơn nữa còn mang về một bộ thi thể của Ninja có huyết kế, có thể nói là vượt mức hoàn thành nhiệm vụ.
Thi thể Ninja, ở một trình độ nào đó mà nói, cũng là một loại tài nguyên tình báo.
Đặc biệt là huyết kế Ninja thi thể, giá trị nghiên cứu càng lớn, cho nên trong chiến tranh các đại nhẫn thôn đều tổ kiến qua đội 'nhặt xác tinh anh', chuyên môn phụ trách thu thập chiến trường còn sót thi thể Ninja có huyết kế.
Sau đó trong vòng mấy tháng, Hyuga Kagami cùng Gai hai người hóa thân thành 'Nhiệm Vụ Cuồng Nhân'. lấy thân phận Trung Nhẫn, trước sau hoàn thành 2 lần nhiệm vụ cấp A, 5 lần nhiệm vụ cấp B. Lấy hiệu suất cao hoàn thành nhiệm vụ, trở thành chủ đề không lớn không nhỏ trong thôn.
Nhóm nhân viên tiếp tân ở trung tâm nhiệm vụ đều bắt đầu chủ động vì Hyuga Kagami sàng chọn nhiệm vụ.
Sau một lần hoàn thành nhiệm vụ cấp B, lúc đang trên đường về nhà Hyuga Kagami đột nhiên cảm giác được có người đang thăm dò hắn...
Hắn bất động thanh sắc quan sát bốn phía, lông mày hơi nhíu lại.
Bốn phía đường phố mặc dù người đến người đi, nhưng không có người ở trong bóng tối nhìn trộm hắn. Điểm này, nắm giữ Tenseigan hắn là phi thường khẳng định, nhưng cảm giác bị người ta nhòm ngó vẫn tồn tại, làm hắn cảm thấy nghi ngờ.
Rất nhanh, hắn liền nhớ tới một loại Bí Thuật, một loại Bí Thuật mà Đệ Tam hay dùng.
'Kính Viễn Vọng' chi thuật!
"Là Đệ Tam đang nhìn trộm ta sao? Xem ra cố gắng đoạn thời gian này của ta cũng đã để cho ta tiến nhập tầm mắt của Đệ Tam!"
Đoán được có thể là Đệ Tam đang nhìn trộm bản thân, Hyuga Kagami cũng không có quá để ý.
Đệ Tam nhìn trộm, hiển nhiên là hắn thẩm tra trước khi chuẩn bị bắt đầu dùng Hyuga Kagami, nếu không, lấy trước mắt tình huống trong thôn, công vụ bề bộn Đệ Tam đâu ra nhàn rỗi đi quan sát một cái Trung Nhẫn.
Dạng này thỉnh thoảng nhìn trộm, kéo dài ước chừng một tháng.
Hyuga Kagami vốn là cẩn thận, đoán được Đệ Tam đang nhìn trộm bản thân, liền càng thêm cẩn thận, không có bất cứ hành vi dị thường, mỗi ngày ngoại trừ nhiệm vụ liền là nhiệm vụ. Cho nên hắn có thể khẳng định Đệ Tam sẽ không phát hiện bất luận dấu vết hữu ích gì từ bản thân.
Quả nhiên, không bao lâu, Hyuga Kagami nhận được thông tri khảo hạch nội bộ tấn cấp đặc biệt thượng nhẫn Ninja.
Đặc biệt thượng nhẫn Ninja cũng đã có thể xem như cao cấp chiến lực của thôn, mặc dù thôn trong thời gian chiến tranh có thể tổng động viên số lượng hơn vạn Ninja. Nhưng trên thực tế, bao quát cả đặc biệt thượng nhẫn Ninja, tổng số lượng Thượng Nhẫn cũng chỉ có mấy trăm người mà thôi.
Nói cách khác, trong thôn cũng chỉ có vài trăm vị Thượng Nhẫn cùng đặc biệt Thượng Nhẫn Ninja.
Còn lại đều là Trung Nhẫn và Hạ Nhẫn.
Dạng này tỉ lệ, cũng mang ý nghĩa là đặc biệt thượng nhẫn Ninja đã là chân thật chỉ huy giai tầng, ở thời gian chiến tranh, một tên đặc biệt thượng nhẫn Ninja thậm chí có thể chỉ huy mấy chi Tiểu Đội đi chấp hành nhiệm vụ.
Khảo hạch địa điểm, là một chỗ căn cứ Ám Bộ, ở nơi đó Hyuga Kagami phát hiện rất nhiều gương mặt quen thuộc.
Trong đó có Gai, Yuuhi Kurenai, Sarutobi Asuma, Iruka, Mitarashi Anko, Shiranui Genma, Gekkou Hayate những tên trung nhẫn cùng hắn niên kỷ tương tự, cũng có rất nhiều trung niên tinh nhuệ Trung Nhẫn, thậm chí còn có so với hắn nhỏ hơn mấy tuổi Uchiha Nhất Tộc Thiên Tài, Uchiha Shisui.
Gai xa xa hô: "Kagami, bên này, bên này!"
Hyuga Kagami đi tới, tới cùng một chỗ với các bạn học, lên tiếng chào.
Nếu là trước kia, đứng chung với nhóm người này, Hyuga Kagami còn có chút câu thúc. Dù sao Ninja cũng là cái loại nghề nghiệp cần thực lực, không thực lực, cho dù là bạn học, quan hệ cũng không gần.
Nhưng bây giờ Hyuga Kagami cũng đã có thể tâm khí bình hòa cùng các bạn học giao tiếp, ở trên tâm tính, hắn thậm chí ẩn ẩn có chút từ trên cao nhìn xuống.
Gặp Hyuga Kagami một mặt đạm nhiên, Asuma mặt dày hỏi: "Ê, nghe nói ngươi cùng Gai hai người hoàn thành tốt mấy nhiệm vụ cấp A có phải không?"
Nghe Asuma nói, Kureinai, Iruka, Anko các loại đều xông tới, hiển nhiên bọn họ đối với việc này cũng cảm thấy hứng thú.
Hyuga Kagami nhẹ gật đầu: "Uh."
Gai ha ha cười nói: "Thấy không, ta không nói dối nha, chúng ta thật hoàn thành tốt mấy lần nhiệm vụ cấp A!"
Luôn bị mọi người xem là đối tượng chế giễu, Gai một mực đều ngồi nghe kẻ khác khoe khoang, hôm nay rốt cục đến phiên hắn khoe khoang một lần, tâm tình tự nhiên tốt lạ thường.
Bị cái tên từng bét lớp như Gai khoe khoang trước mặt, sắc mặt mọi người đều không tốt mấy, đáy lòng đều nổi lên tâm tư phân cao thấp, cho nên trò chuyện một chút chủ đề liền dẫn tới lần khảo hạch này.
Asuma quét bốn phía một cái, sau đó đối với đám người nhỏ giọng nói: "Ta nghe nói lần này tham gia khảo hạch, Trung Nhẫn có hơn hai trăm người. Mà danh ngạch đặc biệt thượng nhẫn chỉ có trên dưới mười lăm cái!"
"Tê..."
Mọi người nhao nhao hít một hơi khí lạnh.
Hơn hai trăm người cạnh tranh mười lăm cái danh ngạch, tương đương một chọi 13, 14. Cạnh tranh thật kịch liệt nha.
Iruka cảm xúc sa sút nói: "Nhìn đến ta là không có hy vọng."
Genma cùng Hayate cũng cùng thở dài, hiển nhiên cũng giống Iruka một dạng không có lòng tin.
Gặp Iruka và mấy tên khác bộ dáng thở dài, Asuma một mặt bất mãn: "Hey, các ngươi có thể hay không có lòng tin một chút, tên hỗn đản Kakashi cũng đã là thượng nhẫn Ninja, chúng ta sao lại chỉ có ở sát hạch đặc biệt thượng nhẫn Ninja mà ủ rũ!"
Thân làm con trai Hokage, bị Kakashi đè ép một đầu, một mực là Asuma khúc mắc, mỗi lần Đệ Tam cầm Kakashi đến giáo dục hắn là hắn lại phiền muộn không thôi.
Có đồng dạng tâm tình, Gai nắm chặt nắm đấm, phụ họa nói: "Đúng rồi, chúng ta sao lại thua tên hỗn đản Kakashi được!"
Hyuga Kagami quan sát nhanh mấy đối thủ cạnh tranh khác, hắn thô sơ ngồi đếm, tham gia khảo hạch Trung Nhẫn đúng là 200 người. Bất quá không ai trong đó có lượng Chakra trên hắn, cho nên hắn đối với bản thân mình vẫn rất có lòng tin.
Lúc này, Uchiha Shisui tới trước mặt hắn, nói ra: "Tiền bối, đa tạ ngài trước đó chiếu cố Itachi. Đệ ấy nhiều lần cùng ta nhắc qua ngài, nói ngài là một vị chân chính ưu tú Ninja!"
Hyuga Kagami quan sát đối phương: "Ngươi là Uchiha Shisui?"
Shisui có chút áy náy nói: "Là ta thất lễ, tiền bối, ta chính là Uchiha Shisui."
Bạn đang đọc truyện tại NetTruyen.com.vn