Đọc truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Chương 22: Tổ độiKhông bao lâu, Gai cũng đã giải trừ hiệu quả 'Bát Môn Độn Giáp', chậm rãi đi vào rừng cây nhỏ.
Thấy Gai giải trừ 'Bát Môn Độn Giáp', Hyuga Kagami đáy lòng thở ra, ngoài miệng lại lạnh lùng nói: "Dưới sự phòng thủ hoàn mỹ của 'Hồi Thiên', bất luận công kích gì đều là vô hiệu, điểm này ngươi hẳn đã có trải nghiệm ha."
Gai một bên thở hổn hển, một bên nói: "Kagami, Nhu Quyền nhà Hyuga các ngươi quả nhiên danh bất hư truyền, ta cảm giác nhất cử nhất động của ta đều chạy không khỏi ánh mắt ngươi!"
Dưới trạng thái mở Tứ Môn, hai lần toàn lực công kích đều bị Hyuga Kagami nhìn như hời hợt chặn lại, Gai cho là dù tiếp tục chiến đấu, bản thân cũng không có bất kỳ phần thắng nào.
Hyuga Kagami một mặt đạm nhiên: "Cái kia đương nhiên, tất cả công kích của ngươi đều bị ta xem thấu."
Gai một mông ngồi xuống mặt đất: "Ài, ta vẫn là thua."
"Có thể bức ta sử dụng 'Hồi Thiên', bí thuật của ngươi thật có mấy phần đáng giá khen ngợi." Dừng một chút, Hyuga Kagami lại nói: "Hôm nay hảo hảo nghỉ ngơi, ngày mai buổi sáng gặp tại trung tâm nhiệm vụ."
Gai đầu tiên là sững sờ, chợt cả kinh nói: "Ngươi... Ngươi nguyện ý cùng ta tổ đội làm nhiệm vụ?!"
"Ta không thích người hay đến muộn!"
Lạnh lùng vứt xuống câu nói, Hyuga Kagami không còn nhiều lời, bước nhanh đi về nhà. Lúc này, hắn toàn thân trên dưới đều muốn rã rời, nếu không nhanh đi có khi sụp đổ thật.
Tên 'Gai thần kinh' tựa hồ không bị gì, hoan hô, nhanh nhẹn về nhà.
Sau khi Hyuga Kagami cùng Gai lần lượt rời đi không lâu, một đội Ám Bộ liền xuất hiện tại rừng cây nơi hai người giao thủ.
Sau khi đơn giản khám xét hiện trường, một tên Ám bộ nói: "Không có dấu vết Nhẫn Thuật, tựa hồ cũng không sử dụng Nhẫn cụ, chỉ là đơn thuần Thể Thuật đối kháng."
Đầu lĩnh Ám bộ trầm giọng nói: "Đã xác định thân phận song phương giao thủ chưa?"
Một Ám Bộ thành viên đáp: "Rồi ạ, một cái là Hyuga Phân Gia Trung nhẫn, gọi Hyuga Kagami, một cái khác là Dai nhi tử, Trung nhẫn Maito Gai. Nhìn dấu vết, tựa hồ là tiểu tử nhà Hyuga thắng!"
Nhìn quanh mấy cây đại thụ bốn phía ngã trái ngã phải, cùng hố to hố nhỏ trải rộng trên mặt đất, Ám Bộ Tiểu Đội Trưởng nói ra: "Chỉ bằng Thể Thuật, đã làm ra động tĩnh dạng này, báo cáo cho Hokage đại nhân, hai tiểu tử này đáng giá chú ý!"
Hyuga Kagami một bên, sau khi về đến nhà, phát hiện Linh đang trong nhà giúp mình quét dọn vệ sinh, trong lòng tức thì ấm áp.
Linh vội vàng ra đón: "Kagami, hoan nghênh về nhà!"
Hyuga Kagami cười cười: "Cực khổ nàng rồi!"
Ở trước mặt Linh, Hyuga Kagami buông xuống tất cả ngụy trang cùng đề phòng, nếu như trong thôn có ai có thể khiến cho hắn vô điều kiện tín nhiệm, đó chính là cô gái đơn thuần trước mặt này.
Linh lúc này lưu ý đến hai tay Hyuga Kagami sưng đỏ, cả kinh nói: "Làm sao bị thương? Lại đây, ta băng bó vết thương cho."
"Không có gì, là lúc luận bàn không cẩn thận bị."
Kéo Hyuga Kagami đến chỗ nệm Tatami, Linh một bên giúp hắn băng bó, một bên nói: "Kagami, Hizashi đại nhân bảo ta nói với ngươi xin lỗi, thỉnh cầu ngươi thông cảm."
Hyuga Hizashi là đệ đệ sinh đôi của Tộc Trưởng Hyuga Hiashi, ngày thường phụ trách hiệp trợ huynh trưởng quản lý Phân Gia.
Hyuga Kagami có chút hoang mang: "Thông cảm!? Thông cảm cái gì?"
Linh nói ra: "Ngươi không có tức giận sao? Mọi người đều tưởng rằng ngươi tức giận gia tộc, cho nên khoảng thời gian này mới không nguyện ý về Tộc Địa."
Nghe Linh vừa nói như thế, Hyuga Kagami lập tức hiểu ra.
Không thể nghi ngờ, Gia Tộc là đang hiểu lầm.
Nội bộ Gia Tộc hiển nhiên là nghĩ Hyuga Kagami đối với Gia Tộc có oán khí, oán trách Gia Tộc không vì hắn nói chuyện khi hắn bị dính vào sự kiện Orochimaru phản bội bỏ trốn, cho nên hắn mới xa lánh Gia Tộc.
Nhưng trên thực tế, Hyuga Kagami chưa bao giờ oán hận qua Gia Tộc.
Bởi vì hắn rõ ràng hơn bất cứ ai, những Hào Môn như Uchiha, Hyuga, thoạt nhìn ở trong thôn uy phong bát diện, nhưng trên thực tế là rất khó ảnh hưởng quyết sách cao tầng trong thôn.
Trong tương lai cái chết của Hizashi chính là một cái ví dụ rất tốt, dưới tình huống phòng vệ chính đáng, Gia Tộc Tộc Trưởng đều không thể bảo trụ, cần hi sinh Tộc Trưởng đệ đệ Hyuga Hizashi mới có thể miễn cưỡng quá quan.
Thử hỏi, Gia Tộc lại có năng lực gì để che chở bản thân trong sự kiện Orochimaru phản bội bỏ trốn đây, cho nên Hyuga Kagami không hận Gia Tộc, bởi vì hắn biết rõ Gia Tộc thật lực bất tòng tâm.
Mà xa lánh Gia Tộc, cũng chỉ là vì bảo hộ bí mật về Tenseigan thôi, bất quá cái hiểu lầm này ngược lại có thể lợi dụng một cái, nếu không mà nói, không có lý do tự dưng xa lánh Gia Tộc, ắt sẽ gây nên cao tầng hoài nghi.
Đơn thuần thiện lương Linh không để ý tới vẻ mặt của Kagami, tiếp tục nói: "Hizashi đại nhân còn nói, ở hội nghị hôm nay, Jiraiya đại nhân còn biểu dương ngươi, khen ngươi lúc đối mặt Làng Mây Nhị Vĩ Jinchuriki trầm tĩnh, không có ném đi bộ mặt thôn!"
Nhìn vẻ mặt Linh đang vui sướng, Hyuga Kagami ôn hòa cười: "Jiraiya đại nhân về thôn à?"
Linh nhẹ gật đầu: "Jiraiya đại nhân là hôm nay về thôn."
Hyuga Kagami nghe vậy thầm nghĩ: "Có thể khiến cho Jiraiya từ bỏ chấp niệm đối với Orochimaru trở về thôn, cái này nói rõ phiền phức của thôn so với ta dự đoán còn muốn lớn hơn nhiều nha."
Kỳ thật ở lần thứ ba giới Ninja đại chiến, đối mặt mấy đại nhẫn thôn vây công, Konoha cũng đã không còn ưu thế như Đệ nhất thế chiến, đệ nhị thế chiến.
Nếu như không phải Hokage Đệ Tứ xuất hiện, thay đổi thế cục chiến trường, chiến tranh có lẽ đến hiện tại vẫn còn giằng co, cho nên khi mấy đại nhẫn thôn khác biết được một trong Tam nhẫn Orochimaru phản bội bỏ trốn, Hokage Đệ Tứ cùng thê tử Cửu Vĩ Jinchuriki ngoài ý muốn chết trận. Muốn nói không có ý đồ xấu, đó là không có khả năng.
Sau khi toàn bộ bộ phận sưng đỏ được thoa thuốc, Hyuga Kagami rất sớm đi nghỉ ngơi.
Trận chiến cùng Gai này, có thể nói là trận chiến khó khăn nhất sau khi hắn nắm giữ Tenseigan, nhưng cùng lúc, trận chiến này cũng giúp hắn thu hoạch không ít kinh nghiệm cùng tâm đắc.
Gai Thể Thuật, đơn giản là không thể bắt bẻ.
Sáng sớm ngày thứ hai, Hyuga Kagami đem hai tay, hai chân đều quấn băng vải, sau đó hướng về nhiệm vụ trung tâm tiến đến.
Ngắn ngủi một đêm tu dưỡng, cũng không đủ để cho máu bầm trên người triệt để khôi phục. Suy nghĩ một tí vì mặt mũi bản thân, Hyuga Kagami cũng không muốn để Gai phát hiện bản thân là bị tổn thương.
Gai rất sớm liền chờ ở cửa trung tâm nhiệm vụ, gặp Hyuga Kagami đến, xa xa chào hỏi: "Kagami, ta ở nơi này! Ta ở nơi này!"
Nhìn Gai ở cửa chào hỏi mình, Hyuga Kagami một mặt xấu hổ.
Tiến vào trung tâm nhiệm vụ, Hyuga Kagami trực tiếp lật lên xem danh sách nhiệm vụ cấp A.
Một bên Gai nhỏ giọng hỏi: "Kagami, nhiệm vụ cấp A không phải chỉ có thượng nhẫn Ninja mới có thể nhận sao?"
Hyuga Kagami thuận miệng giải thích một câu: "Ta trước đây mấy ngày vừa mới dẫn đội hoàn thành một lần nhiệm vụ cấp A, cho nên thu hoạch được đặc cách, có thể nhận một phần nhiệm vụ cấp A."
Gai cả kinh nói: "Cái gì!? Ngươi đã hoàn thành qua nhiệm vụ cấp A?"
Đối với người suốt ngày cùng nhiệm vụ cấp C, cấp D liên hệ như Gai, hoàn thành nhiệm vụ cấp A chỉ tồn tại trong tưởng tượng, cho nên khi nghe được Hyuga Kagami lấy thân phận Trung nhẫn dẫn đội hoàn thành một lần nhiệm vụ cấp A, tự nhiên là giật nảy mình.
Hyuga Kagami lườm Gai một cái: "Có gì đáng kinh ngạc, ta cộng thêm một tiểu tử nhà Uchiha, hoàn thành một cái nhiệm vụ cấp A, không phải rất bình thường sao."
Gai gật lấy đầu, cười nói: "Đúng đúng, ngươi chính là thiên tài nha!"
Hyuga Kagami hài lòng nhẹ gật đầu, hắn chính là muốn ở trong suy nghĩ của Gai dựng nên một cái hình tượng cường đại, mặc dù hắn tự nhận bản thân cùng hai chữ 'Thiên tài' có lẽ không có liên quan quá nhiều...
Bạn đang đọc truyện tại NetTruyen.com.vn